Deuces Wild Video Poker เคล็ดลับทำเงินที่คุณไม่ควรพลาด 

หากคุณคิดจะเล่น Deuces Wild Video Poker คุณจำเป็นต้องศึกษากลยุทธ์ในการเล่นให้ดีก่อน เพื่อความเพลิดเพลินและ เพื่อการทำชัยชนะในเกมให้ได้มากที่สุด คุณต้องหยิบไพ่สำรับไพ่ 52 ใบแล้วเลือกไพ่ห้าใบจากแพ็ค การเลือกไพ่ห้าใบที่เป็นไปได้ซึ่งสามารถดึงออกจากสำรับปกติได้ ความสนุกไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น นำไพ่ห้าใบของคุณกลับเข้าไปในสำรับ และสับไพ่ให้ดีก่อนที่จะวางซองลงตรงหน้าคุณ การสับไพ่แต่ละครั้งจะสร้างดัชนีใหม่ของสำรับไพ่ 52 ใบที่ไม่เคยเล่นมาก่อน 

Deuces Wild Video Poker

กลยุทธ์ Deuces Wild Video Poker อย่างง่ายของเรา

คุณอาจสงสัยว่าสิ่งนี้เกี่ยวข้องกับการเล่น กลยุทธ์ที่ดีที่สุดในDeuces Wild Video Poker อย่างไร คุณเห็นไหมว่าตัวเลขไม่ใหญ่เท่าที่ควร แต่การจำลองมือหลายพันล้านมือของDeuces Wild ได้เปิดเผยว่ากลยุทธ์ที่ดีที่แท้จริงสำหรับตารางการจ่ายแต่ละครั้ง นั้นซับซ้อนอย่างไม่น่าเชื่อ มากกว่า Jacks or Better, Aces & ใบหน้า, เอซทั้งหมด, เอซและแปด, โบนัสโป๊กเกอร์ และรูปแบบวิดีโอโป๊กเกอร์อื่น ๆ อีกมากมาย สิ่งนี้ทำให้ยากอย่างไม่น่าเชื่อที่จะคิดการ์ดกลยุทธ์ แบบหลายขั้นตอนที่เรียบง่ายสำหรับDeucesWild แต่ วิธีสร้างกลยุทธ์ที่ดีและง่าย คือการวางแผนตามจำนวน Deucesในการออกรางวัลงวดแรกของคุณ

การตัดสินใจว่าจะเก็บการ์ดใดไว้เมื่อเล่น

กลยุทธ์ที่ดีที่สุดในการเล่นเกมDeuces Wild Video Pokerนั้นคือการวางแผนตามจำนวนDeuces ดังต่อไปนี้ 

  • Four Deuces ก่อนอื่น หากคุณได้รับไพ่ Deuce 4 ตัวในทันที คุณไม่จำเป็นต้องดำเนินการใด ๆ เพื่อความมีสติของคุณ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าเกมได้เปิด AUTO HOLD ไว้หรือว่าคุณเคยถือ Deuce ทั้งสี่ด้วยตนเองมาก่อน คลิก Draw  แนะนำให้เปิดใช้งาน AUTO HOLD เสมอ 
  • Three Deuces เหตุผลเดียวที่จะเก็บไพ่ไว้ นอกจากไวลด์การ์ดสามใบของคุณ ก็คือถ้าคุณมีราชวงศ์สองใบในชุดเดียวกัน ตัวอย่างจะเป็น KJ of Hearts, AQ of Clubs, QK of Spades อะไรก็ได้แบบนั้น 
  • Two Deuces หากคุณมีไพ่ที่ตรงกันสองหรือสามใบที่มีค่าเท่ากัน คุณควรเก็บไพ่เหล่านั้นไว้เพราะรับประกันว่าจะได้ไพ่ 4 หรือ 5 ใบในการจับฉลาก
  • One Deuce เป็นอีกครั้งหนึ่ง หาก Deuce โสดของคุณเป็นส่วนหนึ่งของ 4 หรือ 5 ประเภท คุณจะต้องการยืนตบเบา ๆ เช่นเดียวกันหากคุณได้สร้างบ้านเต็ม 
  • No Deuce หากคุณไม่ได้รับการแจกไพ่ในการออกรางวัลครั้งแรก ถือว่าโชคไม่เข้าข้าง
Deuces Wild Video Poker

บทสรุป แม้เกมวีดีโอโป๊กเกอร์Deuces Wild Video Poker clubkogyms จะถูกสร้างขึ้นไม่นานหลังจากเกม Jacks or Better และสร้างโดยผู้สร้างคนเดียวกัน แต่เป็นเกมที่สนุก และสามารถสร้างความตื่นเต้นให้ผู้เล่นได้มากกว่า ดังนั้นเราจึงมักจะพบเกมนี้ในเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ต่าง ๆ มากมาย หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบในเกมโป๊กเกอร์ และยังไม่เคยลองเล่นเกมนี้เราขอแนะนำ ให้คุณลองสัมผัสดูสักครั้ง เกมนี้อาจจะเป็นอีกเกมวีดีโอโป๊กเกอร์ ที่สร้างคามประทับใจให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

Related Posts